Tủ sấy bát thuận tiện cho việc lắp đặt ở nhiều mặt bằng khác nhau

posted in: Thùng rác | 0
Loại tủ sấy bát chính là 1 người bạn đồng hành đắc lực, thiết yếu bảo vệ sức khỏe của gia đình, cơ quan bạn.

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm bây giờ đang ở nút báo động, nhiều gia đình đặc thù là những bếp ăn tập thể, bếp ăn khu công nghiệp đang nên bỏ ngỏ lúc số bát đĩa nên được xử lý vệ sinh luôn là 1 con số khổng lồ. cách rửa thủ công là nguyên nhân chính làm cho đống bát đĩa ở đây luôn không đạt chỉ số an toàn về độ sạch, độ khô.

Chính bởi vậy, tủ sấy bát công nghiệp xây dựng thương hiệu để giải quyết cho những bỏ ngỏ ấy của người tiêu dùng. Dưới đây, milan sẽ đưa ra những thế mạnh nổi bật làm cho bạn không thể trần trừ khi lựa tậu một dòng tủ sấy bát cho khu bếp của mình:

images (23)

– tiêu dùng đèn sấy gia nhiệt bằng sợi đốt để sấy bát đĩa khô và sạch sẽ.

– sở hữu đèn phóng ozon để đảm bảo diệt khuẩn 1 bí quyết tuyệt vời.

– sở hữu kiểu dáng thông minh, tủ sấy bát công nghiệp có chế độ tự ngắt sau khi đã sấy bát đĩa xong, an toàn cho người sử dụng.

với thể bạn quan tâm:

  • cách bảo quản máy sấy bát đơn giản mà hiệu quả

– Hệ thống giá để xếp bát được bề ngoài vô cùng lợi ích, tiết kiệm diện tích và giúp cho việc vệ sinh máy được tiến hành dễ dàng hơn.

– mọi thân vỏ khiến bằng inox đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ.

– 04 chân của tủ có thể tăng chỉnh chiều cao, thuận tiện cho việc lắp đặt ở đa dạng mặt bằng khác nhau.

Tại bep36 sở hữu số đông tủ sấy bát hàng hiệu cho bạn lựa mua. Trong các tháng đầu năm 2015, mang model: tủ sấy bát công nghiệp G1-430B và tủ sấy bát EDEN YD-580A là hàng bestseller nó là dòng sấy bát hạng trung, phù hợp sở hữu những bếp công nghiệp vừa và nhỏ, giá tiền lại tối ưu. chiếc tủ sấy bát chính là 1 cận vệ đắc lực, thiết yếu bảo vệ sức khỏe của gia đình, cơ quan bạn.

Leave a Reply