Tuyệt đối ko cấp nước bằng những phương pháp thủ công như đổ nước trực tiếp mà phải cấp nước tự động cho tủ nấu cơm

 1. Kiểm tra đường nước cấp tự động và đường điện ổn đinh. quan tâm hạn chế tình trạng nước cấp tự động bị hết nước hoặc khóa van dẫn tới cháy tủ. Tuyệt đối không cấp nước thủ công bằng phương pháp đổ nước trực tiếp và buồng đốt, giả dụ mang sự cố cháy tủ chúng tôi sẽ không bảo hành.
 2. Gạo sau lúc được vo sạch như nấu sở hữu các nồi cơm điện thông thường khác sẽ được cho vào khay cơm. ( Mỗi khay mang thể nấu 3,5-3,7 kg gao ). Sẽ được châm nước như nồi cơm điện thông thường. Lượng nước tùy vào mỗi dòng gạo ăn rộng rãi nước hay ít nước mà quý người mua cân đối.
 3. Sau khi cho gạo và nước vào khay cơm đầy đủ. Đóng kín cửa tủ và khóa 2 chốt an toàn thật chat. giảm thiểu tình trạng chốt cửa bị tung ra trong quá trình nấu.
 4. Sau lúc cửa được khóa an toàn, tiến hành dập cầu giao cấp điện cho tủ. kể từ khi dập cầu dao đến khi chín cơm là 45 phút. Sau 45 phút, ngắt cầu dao và đợi từ 10-15 để cho áp suất trong tủ giảm bớt rồi mới được mở cửa tủ để lấy cơm.
 5. Về vệ sinh nên thường xuyên vệ sinh tủ cơm, trong khu vực buồng đốt buộc phải cung ứng nước sạch, vệ sinh thanh nhiệt thường xuyên, hạn chế để bám cặn vào thanh nhiệt làm cho giảm hiệu năng và dẫn đến hư hỏng. Phía dưới tủ có van xả đáy có. với thể xả nước bẩn ra và vệ sinh tủ.

chú ý : Tuyệt đối ko cấp nước bằng những phương pháp thủ công như đổ nước trực tiếp mà phải cấp nước tự động như hướng dẫn của KTV. ví như cố tình thì lúc tủ bị cháy, hỏng do thiếu nước chúng tôi sẽ không bảo hành cho quí khách. không tính ra còn 1 số lỗi khác sẽ ko được bảo hành như :

images (7)

 • Khay cơm bị rơi móp, méo.
 • Tủ bị va đập, móp méo trong công đoạn dùng.
 • Để quên ko ngắt điện tủ cơm dẫn đến cháy tủ.
 • tiêu dùng không đúng nguồn điện so mang yêu cầu kĩ thuật khiến cho cháy tủ.
 • tiêu dùng dây điện nhỏ hơn 4×10 đối sở hữu tủ 3 pha hoặc 2×10 đối có tủ 1 pha.
 • Và 1 số các nguyên nhân khác như thiên tai, bão lũ, hỏa hoạn… hoặc do người tiêu dùng.

Leave a Reply