Ưu thế nổi bật lúc dùng nồi nấu phở bằng điện

ko còn mùi khói khó chịu, giúp bảo vệ môi trường trong lành, chống biến đổi khí hậu… đấy chính là ưu thế nổi bật lúc dùng nồi nấu phở bằng điện.

tải xuống (22)

không nóng :

Nồi inox thanh nhiệt khiến bằng inox xước 202, hai lớp, thành nồi inox dày một ly, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt, tổng cùng độ dày 3 – 5cm tùy kích cỡ nồi, nồi phát triển thành giữ nhiệt, 10-15 phút mới xuống khoảng 2 độ, bên bên cạnh không nóng. Nhiệt độ tùy tìm từ 0 độ đến 120 độ.

Thay thế khí than độc hại.
Khói than gây ảnh hưởng không nhỏ đến hàng xóm kế bên, gây ngộ độc thực phẩm, thải ra ko kể môi trường các chất độc hại… trong lúc đó, dùng noi nau pho bằng điện bạn mang thể dòng bỏ được hết các nhược điểm đấy. vừa sạch sẽ, lại tiết kiệm, giúp cho người mua cũng cảm thấy dễ chịu khi ngồi trong shop nhà bạn.

An toàn cho người sử dụng :

Hệ thống hộp điện sở hữu át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. những công tắc tắt bật từng noi lam pho dễ tiêu dùng. An toàn cho người sử dụng. chẳng phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống. chẳng hề chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.

 

Leave a Reply