Xem bệnh khi tủ sấy bát không hiệu quả

posted in: Thùng rác | 0

1 sản phẩm sở hữu hiên đại đến đâu cũng ko thể giảm thiểu khỏi các lúc “đau yếu”, trục trặc bộ phận. Và tủ sấy bát công nghiệp cũng ko nằm ko kể quy luật đó

tải xuống (6)

Tủ sấy bát cắm điện ko vào

Hiện tượng này sở hữu thể do phích cắm lỏng, cháy cầu chì hoặc do mạch đèn và bộ nguồn hỏng. Chỉ bắt buộc kiểm tra lại phích cắm, thay cầu chì hoặc kiểm tra bộ nguồn, sửa chữa mạch điện là sản phẩm với thể trở lại bình thường.

Tủ phát tiếng kêu lớn khi tiêu dùng

Hiện tượng này, sở hữu thể do mô tơ tủ sấy bát bị hỏng hay cánh quạt với vấn đề. Điều bạn nên khiến cho là thay mô tơ hoặc kiểm tra lại cánh quạt, các ốc lắp xem sở hữu bị lung lay hay ko.

Hiệu quả sấy bát ko rẻ

  • Sấy bát ko khô: Lý do có thể là máy quá tải bởi lượng bát đĩa ướt quá phổ biến hoặc do điện trở nhiệt trong máy mang vấn đề. Bạn với thể khắc phục hiện tượng này bằng cách: tăng thời gian sấy và giảm bớt số lượng chén đĩa. Bạn cũng nên kiểm tra lại đường dây từ bộ nguồn tới điện trở nhiệt.
  • Bát đĩa bị ám mùi hôi: Điều này nguồn gốc từ bộ phận lọc, sấy bên trong bị bẩn. Điều bạn nên khiến chính là buộc phải thường xuyên vệ sinh bộ lọc bằng vải mềm tẩm dung dịch chuyên dụng.

Tủ bị đọng nước sau giai đoạn sấy

Do ống thoát nước của tủ sấy bát công nghiệp bị nghẽn và việc buộc phải làm cho khi này là vệ sinh ống thoát cho máy. khi ống được sạch sẽ thì khả năng thoát nước cũng nhanh hơn, đảm bảo hiệu suất làm việc của sản phẩm.

 

Leave a Reply